CÔNG TY SX & TM TẤN PHÁT
Hotline: 
08 35.890.816
0961.866.766

Danh mục sản phẩm

Tin tức

  • Máy xay lúa gạo công nghiệp nhỏ Máy xay xát lúa gạo là loại máy được rất nhiều bà con nông dân chuyên dùng ở nước ta bởi ngoài chức năng xát sạch thóc, máy còn nghiền luôn cả ngô...
  • Máy vắt ép nước cốt dừa bằng tay Hiện nay nhu cầu ép vắt nước cốt dừa rất nhiều trong gia đình và cơ sở chế biến, vì lẽ thường việc vắt nước cốt dừa sau khi xay xong rất mất thời...
  • Máy gọt vỏ dừa tươi siêu tốc - Xưởng sản xuất và chê tạo máy Tấn Phát chuyên cung cấp máy gọt vỏ dừa với chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Máy bảo hành 12 tháng.

Danh sách đại lý

Tư vấn chọn máy ép mía

Hình thức thanh toán

Quý khách hàng liên hệ, trao đổi với chúng tôi trực tiếp từ trang web này hoặc thông tin về:
Hộ kinh doanh Tấn Phát
Địa chỉ: 656/74/87 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Quý Khách có thể thanh toán theo 1 trong 2 hình thức sau:

THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG TIỀN MẶT
Khi quý khách đã chọn được mẫu máy thích hợp theo yêu cầu của mình. Quý khách vui lòng để thông tin cá nhân,địa chỉ,sđt … chi tiết  khi thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Cửa hàng.
Trong nội thành,có thể thanh toán hết 1 lần hoặc để an tâm quý khách có thể ĐẶT CỌC, khi bạn nhận đươc hàng chúng tôi mới nhận phần tiền còn lại theo đúng thõa thuận.

THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN
Quý khách ở ngoại thành-ở các tỉnh thành khác không tiện thanh toán bằng tiền mặt vui lòng liện hệ với chúng tôi lựa chọn mẫu máy và thỏa thuận giá cả.Nếu đồng ý xin vui lòng chuyển khoản về:

Số tài khoản ngân hàng nông nghiệp Agribank
Số TK: 6400 205 272 798
Tên chủ tài khoản: Hộ Kinh Doanh Tấn Phát
Chi nhánh Gia Định

Chi phí chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách ở sẽ được thỏa thuận ngay lúc đặt mua hàng.

Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị quý khách thông báo lại bằng tin nhắn SMS hoặc điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra xác nhận và tiến hành  đóng gói và chuyển phát nhanh EMS tới địa chỉ của người mua ngay trong ngày.